DỊCH VỤ IN ẤN

Chia sẻ lên:

CÔNG TY TNHH IN ẤN VÀ THƯƠNG MẠI LONG KHÁNH chúng tôi có trụ sở tại Số 352 Đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Là một trong những công ty hàng đầu thuộc khu vực phía Bắc trong lĩnh vực sản xuất, in ấn thiết kế các mặt hàng quảng cáo như Lắp đặt bảng hiệu, banner các loại, in ấn các loại: in hiflex, in lụa, in kts, in pp, indecal giấy, decal nhựa, decal 3M, in băng rôn, poster quảng cáo,v.v..    

Phương châm của công ty Long Khánh chúng tôi là: Đảm Bảo, Uy Tín, Chất Lượng, Thời Gian. Cùng với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến, đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Đến với Long Khánh như đến với ngôi nhà của chính quý vị . Với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm với công việc, đảm bảo mang sự hài lòng về chất lượng trên từng sản phẩm.

Chúng tôi rất mong hợp tác cùng quý khách trên cơ sở đôi bên cùng nhau phát triển , tạo sự hợp tác hoàn mỹ giữa hai bên trên thương trường trong nước cũng như quốc tế. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe hạnh phúc và thành đạt!

Trân trọng!